Giới Thiệu

Công ty TNHH TBYT LÂM NGHI  được thành lập vào đầu năm 2016. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã từng bước hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp trang thiết bị y tế có uy tín .

Lâm Nghi luôn đồng hành cùng các y bác sĩ trong quá trình cứu chữa bệnh cho người bệnh.

Chúng tôi hiểu được sự cấp thiết trong việc cứu chữa bệnh, luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, kịp thời nhất để đội ngũ Y Bác sĩ có thể yên tâm cứu chữa và điều trị cho bệnh nhân.

Chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm các hãng : ALOKA, MEDISON, TOSHIBA, GE, HITACHI, FUJIFILM, KODAK, OLYMPUS……

Lâm Nghi là đối tác chiến lược lâu năm của các bệnh viện đầu ngành, LÂM NGHI đang cung cấp các thiết bị y tế, vật tư tiêu hao cho các Bệnh viện, phòng khám tư nhân trên địa bàn cả nước. Trong suốt hơn 04 năm phát triển, Lâm Nghi luôn nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt thành từ phía khách hàng phòng khám bệnh viện.

Khách hàng của Lâm Nghi là các bệnh viện, phòng khám và cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước. Danh sách khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam, phân bổ rộng khắp các khu vực, tỉnh thành.

OUR MISSION

Công ty TNHH TBYT LÂM NGHI chính thức tham gia thị trường Thiết bị y tế từ năm 2016. Với mục tiêu phát triển bền vững, đội ngũ nhân viên nòng cốt trẻ và năng động đã không ngừng chinh phục và phát triển thị phần tăng trưởng ổn định trên toàn quốc. phân phối các sản phẩm y khoa nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu.

 Phân phối toàn quốc – Professional

Công ty chúng tôi có hệ thống Đại lý phân phối rộng khắp trên toàn quốc và đang được phát triển thêm mỗi ngày. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Đại lý chính sách ưu đãi tốt nhất nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Chăm sóc khách hàng – Service

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ với quyết tâm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Với nỗ lực của mình, chúng tôi mong muốn hợp tác và duy trì quan hệ tốt đẹp với tất cả khách hàng và đối tác trong tương lai và cam kết sẽ luôn hoàn thiện để vươn tới những tầm cao mới